Thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2021

Kính gửi Quý Khách hàng,

Sắp tới đây sẽ là kỳ nghỉ Tết Nguyên đán – một trong những kỳ nghỉ lễ lớn trong năm của nước ta. Mới đây, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã ra Thông báo số 35/TB/TGĐ-MXV về Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Thay mặt Sở, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario xin gửi tới khách hàng lịch nghỉ Tết như sau:

1. MXV sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ thứ tư ngày 10/02/2021 đến hết thứ ba ngày 16/02/2021. Mario Commodity khuyến nghị quý khách hàng đưa tỷ lệ ký quỹ về ngưỡng an toàn, phòng trừ trường hợp biến động giá mạnh trong thời gian nghỉ lễ.

2. Thời gian rút tiền ký quỹ của khách hàng chậm nhất là 12h00 ngày thứ ba (09/02/2021). Sau thời gian này, Mario Commodity sẽ không giải quyết các lệnh rút tiền của Quý Khách hàng cho đến khi làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

3. Việc nộp tiền vẫn diễn ra bình thường theo quy định của MXV (từ 7h00 đến 22h00 và MXV chỉ hạch toán khi hệ thống tài khoản ngân hàng của MXV báo số dư có).

4. Việc giao dịch hàng hóa tại các Sở Giao dịch Hàng hóa nước ngoài vẫn diễn ra bình thường theo khung giờ giao dịch đã công bố.

Từ ngày 17/02/2021, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario cũng như Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam sẽ làm việc trở lại bình thường.

Ngoài ra, nhằm tri ân Quý Khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua, nhân dịp tết đến xuân về, Mario Commodity có ưu đãi riêng thay cho lời cảm ơn cũng như lời chúc gửi tới Quý Khách hàng. Chi tiết gói ưu đãi này, Quý Khách hàng có thể theo dõi tại đây.

Trân trọng,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!