Thư mời dự lễ ra mắt và ký kết hợp tác của công ty cổ phần Mario Commodity

 

Trân trọng kính mời quí khách đang đến dự lễ “ Lễ ra mắt và ký kết hợp tác của công ty cổ phần  Mario Commondity” vào ngày 19/12/2020

Trên bước đường phát triển chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị cốt lõi để xứng đáng với niềm tin và mong muốn của khách hàng nhất.

Với mong muốn tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư, là nơi nhân sự được cháy hết với đam mê của mình, tạo dựng 1 thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tài chính, và sẽ là một viên gạch nhỏ xây dựng nền kinh tế Việt Nam được lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Mario Commodity xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến dự lễ khai trương để nhân thêm niềm vui và thử trải nghiệm và tìm hiểu dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp trong thời gian tới.

Thời gian: 9h30 ngày 19.12.2020

Địa điểm: Phòng Millennium Sec 1, Tầng 2, Khách Sạn Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình:

9h00-9h30: Đón khách và tiệc Tea Break

9h30-11h30: Lễ ra mắt thương hiệu Mario Commodity

11h30: Tiệc chiêu đãi

Với thế mạnh có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nắm bắt kịp thời. Chúng tôi mang đến những kiến thức chuẩn hóa, những nền tảng cơ bản về thị trường đầu tư tài chính nói chung và giao dịch hàng hóa phái sinh nói riêng. Từ đó đem đến cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị thặng dư cho tất cả mọi người.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự Lễ Ra mắt và ký kết hợp tác của công ty cổ phần  Mario Commondity. Để đón tiếp quý vị khách quý chu đáo hơn, xin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: BT8 Vimeco II, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0945.435.430

Gọi ngay
error: Content is protected !!