Giá vàng hôm nay 27/7 giảm trước thềm cuộc họp của Fed

Giá vàng giảm mặc dù USD yếu đi, giữa bối cảnh các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang tiến hành cuộc họp chính sách Kết thúc phiên 26/7, giá vàng giao ngay giảm 0,2% xuống 1.798,41 USD/ounce; vàng kỳ hạn tương lai giảm 0,1% xuống 1.799,20 USD. Giá vàng giảm bất chấp USD yếu đi và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm nhẹ. Ngân hàng trung ương Mỹ sẽ bắt đầu cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày vào hôm nay, 27/7. Giới đầu tư đang tập trung sự chú ý vào cuộc họp này để tìm ra manh mối về thời điểm Fed có thể rút lại các chính sách nới lỏng. Trên thực tế, nhu cầu về nơi trú ẩn an toàn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là ở châu Âu. Một số quốc gia đã tăng cường các quy định chống dịch, do số ca nhiễm biến thể Delta của Covid-19 ngày càng tăng, trong khi các quốc gia này cũng khá chật vật trong việc nâng cao tỷ lệ tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19. Nhìn chung, một số nhà phân tích cho rằng, giá vàng vẫn có thể giảm xuống dưới 1.800 USD/ounce. Các nhà phân tích cũng không loại trừ khả năng vàng bị bán tháo. Chuyên gia phân tích của TD Securities Daniel Ghali cho rằng giá vàng có thể sẽ tiếp tục chịu sức áp giảm trong ngắn hạn, nhưng về dài hạn vẫn nằm trong kênh tăng giá. Nếu giá vàng trong tuần này bị đẩy xuống dưới 1.780 USD/ounce, thì kim loại quý có nguy cơ xuống 1.730 USD/ounce do tâm lý nhà đầu tư thay đổi trước những rủi ro.

Các nhà phân tích của trang Kitco cho rằng Fedsẽ có một số thay đổi đối với chính sách tiền tệ của Fed và mọi thứ sẽ được thông qua một ngày sau đó. Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào Fed, với hy vọng, họ sẽ chia sẻ một số manh mối liên quan đến các quyết định về lãi suất và giảm dần quy mô gói mua trái phiếu.

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity, quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản!
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario
Hotline: 0986 888 366
Email: support@mariocommodity.vn
Fanpage: Mario Commodity
Youtube: Mario Commodity

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!