Giao dịch hàng hóa phái sinh và những điều cần biết

Giao dịch hàng hóa phái sinh là thị trường đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Tại Việt Nam đây là một thị trường mới. Tuy nhiên đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt trong thời điểm sàn chứng khoán và bất động sản đang chững lại.

Mục đích của giao dịch hàng hóa phái sinh

Mục đích giao dịch hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hóa phái sinh là hoạt động mua bán một khối lượng hàng hóa xác định giữa người mua và người bán. Mức giá đã được xác định. Việc giao nhận hàng hóa sẽ được tiến hành ở tương lai. Hàng hóa phái sinh ra đời đã tạo điều kiện:

  • Làm giảm thiểu tối đa rủi ro giữa nhà đầu tư và nhà sản xuất.
  • Nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận khi thị trường biến động.

Các bước giao dịch hàng hóa phái sinh

Bước 1: Chọn địa chỉ đầu tư hàng hóa phái sinh uy tín

Tại Việt Nam, để giao dịch hàng hóa phái sinh thì cần phải giao dịch qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Để tham gia thị trường, nhà đầu tư cần có tài khoản giao dịch. Tài khoản này cũng được mở thông qua tài khoản của thành viên trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Nhà đầu tư cần chọn một địa chỉ đầu tư uy tín. Bởi đây là thị trường mới, việc có một nhà hỗ trợ uy tín sẽ giúp nhà đầu tư tránh rủi ro tại thị trường. Mario Commodity là một địa chỉ đầu tư uy tín trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và đã được cấp phép hoạt động. Các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư hoặc ủy thác đầu tư. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn đầu tư với kinh nghiệm dày dạn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư trên thị trường.

Bước 2: Đăng ký tài khoản giao dịch hàng hóa phái sinh

Như đã nói ở trên, nhà đầu tư cần có tài khoản để tham gia giao dịch. Tài khoản này sẽ được lập thông qua tài khoản của thành viên kinh doanh trực thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa phái sinh phù hợp, am hiểu để đầu tư

Để tránh tối đa rủi ro thì nhà đầu tư nên chọn hàng hóa mà mình am hiểu nhất. Bởi khi am hiểu về hàng hóa, nhà đầu tư có thể dự đoán sự biến động của thị trường hàng hóa đó và có khả năng sinh lời cao hơn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng giao dịch hàng hóa phái sinh

Sau khi lựa chọn hàng hóa, nhà đầu tư sẽ đi đến bước ký kết hợp đồng giao dịch hàng hóa. Đối với những nhà đầu tư chưa quen thuộc với việc giao dịch có thể ủy thác cho nhà môi giới đặt lệnh đầu tư, ký kết.

Giao dịch hàng hóa phái sinh tại đâu an toàn và uy tín?

Đầu tư hàng hóa phái sinh là một xu hướng mới khi đầu tư chứng khoán, bất động sản đang chững lại. Để tham gia thị trường này, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một vốn ít. Giao dịch rủi ro thấp và an toàn cho cả người mua và người bán.

Trong những năm gần đây, đầu tư hàng hóa phái sinh luôn tăng cao. Đặc biệt trong năm 2020 đầy biến động. Nhà đầu tư muốn đầu tư vào hàng hóa để làm nơi trú ẩn an toàn cho tài sản của mình. Thị trường này an toàn bởi đầu tư vào hàng hóa thật và khi thị trường biến động có thể thu lời từ độ chênh lệch giá cả. Thậm chí ngay cả khi thị trường giảm, nhà đầu tư vẫn có cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam là nơi an toàn, uy tín để giao dịch hàng hóa phái sinh. Mario Commodity là một thành viên kinh doanh trực thuộ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Đầu tư tại Mario Commodity các nhà đầu tư có thể yên tâm giao dịch một cách an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ đầu tư ưu việt. Mục đích hướng tới gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường hàng hóa phái sinh. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư chinh phục thị trường.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc các nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!