Phân tích kỹ thuật sản phẩm lúa mỳ ngày 26/01

Lúa mỳ đã có một ngày giao dịch tăng mạnh, tăng 2.21% lên mức 648.5 cents/giạ. Trong phiên giao dịch hôm nay, 26/01/2021 liệu giá lúa mỳ sẽ diễn biến ra sao? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây sẽ đưa ra nhận định về thị trường. Cùng với kế hoạch giao dịch trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Nhà đầu tư có thể tham khảo để đưa ra quyết định giao dịch cho mình.

Nhận định thị trường về thị trường lúa mỳ ngày 26/01

Kết thúc phiên giao dịch vào thứ 2 ngày 25/01/2021, Hợp đồng Tương lai Lúa Mỳ Hoa Kỳ T3/21 (ZWH1) đóng cửa tại giá 649, tăng 2,20% so với phiên trước đó.

hop dong tuong lai lua mi 2601

Thống kê Hợp đồng Tương lai Lúa mỳ Hoa Kỳ

– Phiên giao dịch đầu tuần, sắc xanh phủ kín bảng giá các mặt hàng ngũ cốc và hạt lấy dầu trên sàn CBOT, với mức tăng phần lớn đều rất mạnh. Hầu hết các mặt hàng đều có chung diễn biến giằng co quanh các mức hỗ trợ quan trọng.

– Lý do lúa mỳ tăng là nhờ các tin tức hỗ trợ tốt. Trung tâm thông tin ngũ cốc quốc gia Trung Quốc – CNGOIC cho biết, nước này đã bán 4.03 triệu tấn lúa mỳ tồn kho với mức giá 10.32 USD/giạ. Lượng lúa mỳ bán ra tương đương 99.89% tổng khối lượng chào bán trong tuần trước. Một phần lý giải cho mức tăng đột biến của lúa mỳ. Bên cạnh đó, tại Australia, giá lúa mỳ tăng lên mức cao nhất niên vụ nhờ nguồn cung eo hẹp. Các thương nhân ở Australia cho biết, giá lúa mỳ nước này chào bán cho khu vực châu Á đã tăng lên mức cao nhất trong niên vụ này do kỳ vọng nguồn cung từ khu vực biển Đen sẽ giảm, sau khi Nga áp thuế xuất khẩu vào 15/02 tới đây.

– Ủy ban liên minh châu Âu (EC) báo cáo xuất khẩu lúa mỳ mềm của 27 quốc gia châu Âu từ đầu niên vụ 2020/21 tới nay đã đạt 14.50 triệu tấn, thấp hơn so với mức 17.21 triệu tấn cùng kỳ năm ngoái.

– Báo cáo Giao hàng – Export Inspections của USDA mặt hàng Lúa Mỳ tăng mạnh.

Phân tích kỹ thuật và đưa ra kế hoạch giao dịch lúa mỳ ngày 26/01

bieu do h4 lua my 2601

Biểu đồ H4 – Lúa mỳ kỳ hạn tháng 3

Quan sát biểu đồ H4, có thể đưa ra nhận định về thị trường như sau:

– Xu hướng dài hạn tăng, ngắn hạn điều chỉnh giảm

– Giá đã phá vỡ kênh xu hướng trendline tăng trong ngắn hạn gần đây.

– kệnh xu hướng giảm trong ngắn hạn được thiết lập.

– kì vọng giá hồi lại vùng giá phá vỡ trendline để tiếp tục xu hướng giảm trong ngắn hạn.

– Vùng hỗ trợ: 615 – 620

– Vùng kháng cự: 670 – 675

Chiến lược khuyến nghị cho nhà đầu tư: Chờ bán trong ngắn hạn vùng 670 – 675 khi có tín hiệu xác nhận.

Lưu ý đối với nhà đầu tư:

  • Tất cả các kịch bản được xây dựng để tham khảo. Nhà đầu tư tự đưa ra quyết định giao dịch cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.
  • Tất cả các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu xác nhận trước khi vào lênh.
  • Tuân thủ tuyệt đối quản lý vốn tỉ lệ đòn bẩy tối đa là 1:20 và đặt STP < 3 % tài khoản.

Trên đây là thống kê về thị trường giao dịch cùng phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!