Phân tích kỹ thuật sản phẩm đậu tương ngày 27/01

Hai ngày giao dịch đầu tuần, đậu tương đều diễn biến theo xu hướng tăng. Liệu phiên giao dịch ngày hôm nay, sắc xanh có còn xuất hiện? Hay thị trường sẽ diễn biến ngược lại? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây sẽ đưa ra nhận định về thị trường. Đồng thời kế hoạch giao dịch sẽ được đưa ra để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch đậu tương ngày 27/01/2021

Giá đậu tương kết thúc phiên giao dịch ngày 26/01/2021 đã tăng. Hiện có rất nhiều yếu tố hỗ trợ giá đậu tương. Nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra được quyết định giao dịch đúng đắn cho mình, dưới đây là khuyến nghị của chúng tôi.

Vẫn như dự định thị trường ngày hôm qua, mức giá 1350 không trụ lại được, giá bứt phá tăng mạnh về mức 1390. Vùng giá 1390-1400 là một vùng giá rất quan trọng. Đây là vùng hợp lưu ngưỡng hỗ trợ và điểm hồi fibonacci 50-61.8 trong xu hướng giảm ngắn hạn. Nhà đầu tư cần quan sát vùng này nếu xuất hện nến đảo chiều trên khung H4 thì tìm điểm vào lệnh bán vùng này.

Phương án đưa ra cho nhà đầu tư: Bán: 1390-1395, STP: 1401, TP1:1300, TP2: 1275.

Lưu ý đối với nhà đầu tư:

  • Tất cả các kịch bản được xây dựng để tham khảo. Nhà đầu tư tự đưa ra quyết định giao dịch cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.
  • Tất cả các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu xác nhận trước khi vào lênh.
  • Khuyến nghị nhà đầu tư tuân thủ stp tuyệt đối không bao giờ gồng lỗ.

thi truong nhan dinh thi truong dau tuong 2701

Trên đây là thống kê về thị trường giao dịch cùng phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như cần tư vấn về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia – đồng tác giả bài phân tích này. Chuyên gia Lê Hà, Zalo/Telegram: (+84) 946 36 3679.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!