Phân tích kỹ thuật sản phẩm đậu tương ngày 02/02

Đậu tương là một trong những mặt hàng nông sản được quan tâm nhiều trên thị trường phái sinh. Nhằm giúp nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận thành công trên thị trường, dưới đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi. Đồng thời đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch đậu tương ngày 02/02/2021

Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, đậu tương tưởng chừng như phá được vùng giá 1350. Nhưng tới vùng này giá lại bật lên tạo thành một vùng giá đi ngang 1350 – 1390.

Theo phân tích chúng tôi giá có thể lên đến vùng giá 1375 – 1380 rồi tiếp tục xuống.

Khuyến nghị cho nhà đầu tư: Bán tại vùng giá: 1375 – 1380, STP: 1385, TP: 1355.

Lưu ý đối với nhà đầu tư:

  • Tất cả các kịch bản được xây dựng để tham khảo. Nhà đầu tư tự đưa ra quyết định giao dịch cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.
  • Tất cả các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu xác nhận trước khi vào lênh.
  • Khuyến nghị nhà đầu tư tuân thủ stp tuyệt đối không bao giờ gồng lỗ.

dau tuong 0202

Trên đây là thống kê về thị trường giao dịch cùng phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như cần tư vấn về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia phân tích thị trường – đồng tác giả bài phân tích này. Phân tích thị trường Lê Hà, Zalo/Telegram: (+84) 946 36 3679.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!