Phân tích kỹ thuật sản phẩm dầu đậu tương ngày 04/02

Dầu đậu tương trong phiên giao dịch hôm qua dã tăng nhẹ do sự suy giảm của giá dầu cọ. Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường sẽ diễn biến như thế nào? Dưới đây là phân tích kỹ thuật của chúng tôi về sản phẩm này. Đồng thời đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch dầu đậu tương ngày 04/02

Giá dầu cọ hôm qua suy giảm đã triệt tiêu sự hỗ trợ đà tăng của đậu tương đối với dầu đậu tương. Về ngắn hạn, dầu đậu tương đã hình thành xu hướng giảm. Với mức hỗ trợ 44 hôm qua đã bị  phá.

Kế hoạch hôm nay tìm tín hiệu bán xuống vùng 44.5-44.7, STP: 44,85, TP1: 43.55 và TP2: 43.

Lưu ý đối với nhà đầu tư:

  • Tất cả các kịch bản được xây dựng để tham khảo. Nhà đầu tư tự đưa ra quyết định giao dịch cũng như chịu trách nhiệm với chính quyết định của mình.
  • Tất cả các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu xác nhận trước khi vào lênh.
  • Khuyến nghị nhà đầu tư tuân thủ stp tuyệt đối không bao giờ gồng lỗ.

phan tich ky thuat dau dau tuong 0402

Trên đây là thống kê về thị trường giao dịch cùng phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cũng như cần tư vấn về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia phân tích thị trường – đồng tác giả bài phân tích này. Phân tích thị trường Lê Hà, Zalo/Telegram: (+84) 946 36 3679.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!