Phân tích thị trường cà phê ngày 25/01

Cà phê đã có một tuần giao dịch nhiều biến động. Sang tuần mới, xu hướng giá cà phê sẽ như thế nào? Nhà đầu tư nên làm gì vào thời điểm này để có được lợi nhuận tốt nhất? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây sẽ đưa ra nhận định về thị trường. Đồng thời, đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Triển vọng giá cà phê từ nay đến cuối năm 2020 và năm 2021 sẽ ra sao?

Giới đầu tư cà phê đang rất muốn biết liệu đà tăng giá gần đây có duy trì trong những tháng tới hay không.

Giá hàng hóa các loại đều tăng đột ngột vào ngày 09/11/2020, khi có thông tin một loại vắc-xin chống Covid-19 rất có tiềm năng với kết quả thử nghiệm thành công tới 90%. Vắc-xin có hiệu quả sẽ giúp kinh tế thế giới hồi phục, từ đó kéo nhu cầu cà phê tăng theo.

Tuy nhiên, các nhà phân tích dự báo thị trường cà phê sẽ tiếp tục chịu áp lực. Bởi Chính phủ nhiều nước đã đưa ra các biện pháp phong tỏa lần nữa để ngăn chặn làn sóng đại dịch Covid-19 lây lan lần thứ 2.

Nhận định thị trường Cà phê ngày 25/01/2021

Xu hướng tuần W1: Có xu hướng đi ngang và đã chạm ngưỡng kháng cự.

xu huong tuan ca phe w1 2501

Xu hướng ngày D1: Có xu hướng giảm do giá đã từ chối tăng tại ngưỡng kháng cự tuần.

xu huong ngay d1 ca phe 2501

Xu hướng trong ngày H1: Có xu hướng hồi lại mức giá 126 sau đó tiếp tục giảm.

xu huong trong ngay h1 ca phe 2501

Trên đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi về sản phẩm cà phê trong ngày giao dịch 25/01/2021. Mọi nhận định được đưa ra chỉ để nhà đầu tư tham khảo. Các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu trước khi vào lệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ chuyên gia – đồng tác giả bài viết này. Phân tích thị trường – Phùng Văn Biển, Zalo/Telegram: (+84) 938 33 2292.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!