Phân tích kỹ thuật sản phẩm cà phê ngày 01/02

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu thụ cà phê trên thế giới. Trong phiên giao dịch đầu tiên của tuần, thị trường sẽ diễn biến ra sao? Dưới đây là nhận định về thị trường. Đồng thời đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Nhận định giá cà phê thế giới những ngày cuối năm cuối năm 2020 và đầu năm 2021: Hướng giảm thắng thế

Sau khi Mỹ có chính quyền mới, hình như thị trường và nhiều nhà đầu tư chưa tin lắm vào khả năng Joe Biden có thể thông qua được gói kích cầu 1.900 tỷ USD mà ông đã đề xuất. Mặt khác, kế hoạch tiêm 100 triệu mũi vắc-xin cũng có thể trễ do khâu hậu cần. Như vậy, thị trường nghi ngờ trong 100 ngày đầu tiên của chính quyền Joe Biden, kế hoạch cung ứng tiền và chương trình tiêm chủng Covid-19 khó thực hiện kịp.

Dù chương trình tiêm phòng vắc-xin đang được đầy mạnh một cách năng nổ, các nước châu Âu và châu Mỹ vẫn đang chật vật suy nghĩ giải pháp để giảm lượng người lây nhiễm và số người tử vong do dịch bệnh. Các lệnh phong tỏa được kéo dài hơn từ Đức, Anh Quốc đến Trung Quốc. Điều này gây thêm khó khăn cho giao thương và sức tiêu thụ hàng hóa, nhất là cà phê. Đến ngày 24/01/2021, toàn cầu có gần 99,3 triệu ca nhiễm Covid-19 và trên 2,1 triệu ca tử vong. Ngân hàng Trung ương Châu Âu đang lo lắng suy thoái vùng sử dụng Euro có thể lên đến hai con số.

Tồn kho cà phê đạt chuẩn 2 sàn cà phê

So với lần báo cáo trong bài nhận định tuần trước của NCIF, tồn kho cà phê đạt chuẩn ghi nhận trong đợt này đều tăng. Theo đó, sàn arabica New York lượng cà phê tồn kho là 95.339 tấn so với tuần trước là 91.159 tấn. Tồn kho đạt chuẩn robusta thuộc sàn London là 142.600 tấn so với tuần trước là 141.730 tấn. Lượng cà phê tồn kho này chủ yếu là từ Brazil.

Tồn kho đạt chuẩn arabica tăng lên mức cao nhất tính từ 5 tháng rưỡi nay sau khi chạm mức thấp nhất tính trên 20 năm. Thị trường cà phê arabica giảm có liên quan với lượng tồn kho này.

Kế hoạch giao dịch cà phê ngày 01/02/2021

Nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra được quyết định giao dịch đúng đắn cho mình, dưới đây là kế hoạch giao dịch chúng tôi đưa ra để nhà đầu tư tham khảo.

ke hoach giao dich ca phe 0102

Kế hoạch giao dịch cà phê ngày 01/02

nhan dinh thi truong ca phe 0102

Nhận định về thị trường cà phê ngày 01/02

Trên đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi về sản phẩm cà phê ngày 01/02/2021. Mọi nhận định được đưa ra chỉ để nhà đầu tư tham khảo. Các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu trước khi vào lệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ chuyên gia – đồng tác giả bài viết này. Phân tích thị trường – Phung Bien Trader, Zalo: (+84) 938 33 2292.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!