Phân tích kỹ thuật sản phẩm bạch kim ngày 22/01

Trong phiên giao dịch ngày 21/01/2021, bạch kim đã có xu hướng tăng nhờ đồng USD suy yếu. Đây cũng là sản phẩm thuộc nhóm kim loại được nhà đầu tư quan tâm khi giao dịch trên thị trường phái sinh hàng hóa. Thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nên làm gì? Liệu giá bạch kim có tiếp tục tăng hay không? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây của chuyên gia chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư giái đáp các thắc mắc này.

Sơ lược về sản phẩm bạch kim

Bạch kim là một khoản đầu tư có lịch sử ngắn hơn nhiều so với vàng hoặc bạc trong lĩnh vực tài chính, vốn được biết đến với nền văn minh cổ đại. Các chuyên gia cho rằng bạch kim hiếm hơn vàng gấp khoảng 15-20 lần, trên cơ sở sản lượng khai thác mỏ hàng năm. Do thực tế này, bạch kim đã gần như luôn luôn có xu hướng bán với giá cao hơn đáng kể so với vàng.

Hiện nay, hơn 75% lượng bạch kim toàn cầu được khai thác ở Nam Phi. Giá bạch kim thay đổi theo cung và cầu. Trong thời kỳ ổn định và tăng trưởng kinh tế bền vững, giá bạch kim có xu hướng gấp đôi giá vàng. Trong khi đó, ở thời kỳ bất ổn kinh tế, giá bạch kim có xu hướng giảm do nhu cầu giảm, giá thấp hơn giá vàng, một phần do giá vàng tăng.

Nhận định thị trường bạch kim ngày 22/01/2021

Trên đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi về sản phẩm bạch kim ngày 22/01/2021. Mọi nhận định được đưa ra chỉ để nhà đầu tư tham khảo. Các chiến lược giao dịch cần xem thêm tín hiệu trước khi vào lệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thị trường và sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ chuyên gia – đồng tác giả bài viết này. Chuyên gia Phùng Văn Biển, Zalo/Telegram: (+84) 938 33 2292.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!