Phân tích kỹ thuật sản phẩm bạc ngày 28/01

Bạc đã có một phiên giảm nhẹ trong ngày giao dịch 27/01. Liệu hôm nay, thị trường sẽ diến biến ra sao? Nhà đầu tư nên làm gì ở thời điểm này? Dưới đây là phân tích kỹ thuật và nhận định về thị trường của chuyên gia chúng tôi. Đồng thời đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch bạc ngày 28/01/2021

Kết thúc phiên giao dịch ngày 27/01/2021, giá bạc có sự giảm nhẹ 0,58% và đóng cửa ở mức 25.390. Tuy nhiên điều đáng lưu ý ở đây là giá bạc giảm mạnh ngay từ đầu phiên và đã phục hồi mạnh mẽ vào phiên Mỹ. Điều này khiến ngày hôm qua biên độ dao động của bạc là rất lớn và bất ngờ, khiến nhiều nhà đầu tư khó đoán định.

Với việc phục hồi mạnh của đồng USD trong phiên ngày hôm qua đã kéo theo sự giảm điểm của tất cả các mặt hàng thuộc nhóm kim loại ngay từ đầu phiên. Trong đó bạch kim có mức giảm mạnh nhất 2.56% xuống 1,079 USD/ounce, cùng chiều với giá vàng thế giới.

Sau cuộc họp của Cục Dự Trữ liên bang Mỹ và Uỷ ban Thị trường Mở (FOMC) đã giữ nguyên lãi suất cho vay là 0 – 0,25%. Điều này đúng như những dự đoán trước đó của thị trường và dường như không tác động lớn tới thị trường. Ngoài ra, yếu tố quan trọng góp phần gây áp lực lên giá kim loại quý trong ngày hôm qua là số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu cho thấy sự suy yếu mạnh, khiến nhu cầu trú ẩn của bạc và bạch kim giảm rõ rệt.

Về cơ bản từ đầu tuần cho tới hiện tại, giá bạc vẫn trong xu hướng giảm là chính. Tuy nhiên có các ngày tăng giảm đan xen và thị trường sideway (biên độ tuần) trong biên độ hẹp.Vì vậy, nhà đầu tư nên thận trọng với quyết định đầu tư của mình.

Khuyến nghị cho nhà đầu tư tại thời điểm này

Dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật, chúng tôi vẫn duy trì và nhất quán dự báo giá bạc sẽ tiếp tục suy giảm trong biên độ hẹp và có thể hồi phục tăng vào tuần sau! Nhà đầu tư hãy chờ tín hiệu xác nhận BUY tại vùng 24.xxx cho tuần tới từ chúng tôi!

hop dong bac 2801

Trên đây là bài phân tích kỹ thuật về sản phẩm bạc trong ngày giao dịch 27/01/2021. Với kế hoạch giao dịch tham khảo, hy vọng nhà đầu tư sẽ đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thị trường cũng như sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi – đồng thời là tác giả của bài phân tích này. Chuyên gia Nguyễn Văn Đồng, Phone: 0986 888 366/Email: Dongnv@Mariocommodity.vn.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!