Phân tích kỹ thuật sản phẩm bạc ngày 27/01

Giá bạc kết thúc phiên giao dịch ngày 26/01 với sắc xanh tăng nhẹ. Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, giá bạc sẽ diễn biến như thế nào? Dưới đây là phân tích kỹ thuật cùng nhận định về thị trường của chuyên gia chúng tôi. Ngoài ra, sẽ đưa ra kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch bạc ngày 27/01/2021

Ngày hôm qua 26/01/2021, bạc đã có một phiên tăng giá nhẹ 0.5% và dao động mạnh hai chiều trong phiên giao dịch. Nguyên nhân dẫn đến xu hướng này là do đồng USD suy yếu.

Hôm nay ngày 27/01/2021, ngay từ khi mở phiên giá bạc đã tiếp tục đà giảm từ đầu tuần theo những thông tin cơ bản, kỹ thuật và những dự báo của chúng tôi.

Hiện tại giá nhóm kim loại nói chung và bạc nói riêng đang chịu tác động từ những thông tin cơ bản rất trái chiều. Vì vậy giá bạc sẽ dao động trong biên độ hẹp và dao động theo hai chiều trong phiên. Dẫn đến việc xác định xu hướng chính là rất khó.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhất quán với nhận định từ đầu tuần của mình. Đó là tuần này xu hướng chính của bạc vẫn là xu hướng giảm và hiện tại vẫn đang diễn biến đúng xu hướng đó.

Khuyến nghị cho nhà đầu tư: Nên ĐỨNG NGOÀI THỊ TRƯỜNG bạc quan sát thêm, chờ thông tin giao dịch chiến lược từ chúng tôi.

hop dong tuong lai bac 2701

Biểu đồ H4 – Hợp đồng Bạc Tương Lai Tháng 03

Trên đây là bài phân tích kỹ thuật về sản phẩm bạc trong ngày giao dịch 27/01/2021. Với kế hoạch giao dịch tham khảo, hy vọng nhà đầu tư sẽ đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thị trường cũng như sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi – đồng thời là tác giả của bài phân tích này. Chuyên gia Nguyễn Văn Đồng, Phone: 0986 888 366/Email: Dongnv@Mariocommodity.vn.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!