Phân tích kỹ thuật sản phẩm bạc ngày 26/01

Bạc đã có một ngày giao dịch với xu hướng giảm, cùng chiều với giá vàng. Liệu ngày giao dịch hôm nay, 26/01/2021 giá bạc có tiếp tục giảm không hay sẽ đảo chiều theo xu hướng tăng? Nhà đầu tư nên làm gì vào thời điểm này? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây sẽ đưa ra nhận định về thị trường và kế hoạch giao dịch để nhà đầu tư tham khảo.

Kế hoạch giao dịch bạc ngày 26/01

Với việc đồng USD có xu hướng hồi phục đã hỗ trợ cho đà giảm của bạc ngay phiên đầu tuần. Mở phiên đầu tuần giá bạc đã có lúc tăng hơn 1% nhưng khi chạm mức kháng cự vùng 25.8xxx, giá bạc đã quay đầu giảm điểm theo giá vàng.

Trong những ngày tới đồng bạc xanh (USD) có thể có những dấu hiệu hồi phục rõ hơn. Đây sẽ là nhân tố giúp các sản phẩm kim loại quý kém hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư. Đồng thời sẽ tác động trực tiếp tới đà giảm của các sản phẩm này.

Bên cạch đó chúng ta không thể bỏ qua thông tin trước đó là hiện tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến rất phức tạp. Gói kích thích kinh tế 1,9 nghìn tỷ USD vẫn đang mong chờ được Chính quyền mới thông qua và tình trạng thất nghiệp tại Mỹ không ngừng gia tăng.

Về khía cạnh phân tích kỹ thuật chúng tôi vẫn duy trì quan điểm như dự báo tuần ở trên và chiến lược ngày 26/01/2021 chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư: Đứng ngoài quan sát chờ thêm thông tin từ thị trường và khi giá về vùng SELL theo chiến lược tuần ở trên.

hop dong bac 26/01

Biểu đồ H4 – Hợp đồng Bạc Tương Lai Tháng 3

Trên đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi về sản phẩm bạc. Hy vọng nhà đầu tư sẽ đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thị trường cũng như sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi – đồng thời là tác giả của bài phân tích này. Chuyên gia Nguyễn Văn Đồng, Phone: 0986 888 366/Email: Dongnv@Mariocommodity.vn.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!