Phân tích kỹ thuật sản phẩm bạc ngày 05/02

Nhu cầu trú ẩn của nhà đầu tư đã giảm đi đáng kể. Điều này đã gây ảnh hưởng tới giá bạc trong phiên giao dịch ngày 04/02. Hôm nay liệu thị trường sẽ diễn biến theo xu hướng nào? Nhà đầu tư nên đưa ra chiến lược giao dịch ra sao? Bài phân tích kỹ thuật dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư trả lời các câu hỏi trên.

Kế hoạch giao dịch bạc ngày 05/02

Sau phiên giảm điểm ấn tượng ngày 02/02/2021, bạc đã có hai ngày dao động giảm trong biên độ hẹp. Điều này khiến đà giảm của bạc đã bị suy yếu.

Hôm nay là phiên cuối tuần, giá bạc vẫn chịu sự tác động tiêu cực bởi các chỉ số kinh tế Mỹ. Theo đó, chỉ số các đơn đặt hàng từ các nhà máy của Mỹ đã tăng tháng thứ 8 liên tiếp. Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm mạnh tuy nhiên vẫn ở mức cao.

Sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD cũng đang ảnh hưởng đến giá bạc. Ngay từ đầu tuần do sự kỳ vọng vào sự phục hồi của nền kinh tế đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn của nhà đầu tư. Đây cũng là nguyên nhân khiến giá bạc giảm trong tuần vừa rồi khi tăng đạt ngưỡng 30.xxx.

Dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật, chúng tôi đưa ra khuyến nghị: Nhà đầu tư nên đứng ngoài thị trường quan sát và phân tích thêm thông tin bởi giá bạc đang đi vào vùng giá tích lũy và chưa rõ xu hướng.

bieu do bac 0502

Biểu đồ D1 – Hợp đồng Bạc tiêu chuẩn tháng 03 (Nguồn: Tradingview)

Trên đây là phân tích kỹ thuật của chuyên gia chúng tôi về sản phẩm bạc. Hy vọng nhà đầu tư sẽ đưa ra được chiến lược giao dịch hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thị trường cũng như sản phẩm, nhà đầu tư có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi – đồng thời là tác giả của bài phân tích này. Chuyên gia Nguyễn Văn Đồng, Phone: 0986 888 366/Email: Dongnv@Mariocommodity.vn.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!