[Bản Tin Thị Trường Hàng Hóa] Giá Dầu Đạt Mức Cao Nhất Trong 2 Năm Khi OPEC Và Các Nước Đồng Minh Nhận Thấy Nhu Cầu Hồi Phục

Giá dầu đạt mức cao nhất trong nhiều năm trên 70 USD / thùng sau khi OPEC và các đồng minh dự báo nhu cầu cao hơn và sản lượng tăng chấm dứt, sự phục hồi kinh tế toàn cầu đã làm tăng giá của nhiều loại hàng hóa.

Động thái của một nhóm các nhà sản xuất dầu do Ả Rập Xê-út và Nga dẫn đầu đã dẫn đến việc tiếp tục cắt giảm mạnh mà họ đã thực hiện khi bắt đầu đại dịch. Các mốc giá dầu gần đây xuất hiện cùng với các mốc tương tự đối với các mặt hàng từ thiếc , đồng đến gỗ xẻ . Tất cả chúng đều tăng vọt trong bối cảnh nhu cầu bị dồn nén khiến các nhà sản xuất hàng hóa phải vật lộn để theo kịp.

Tom Price, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại ngân hàng đầu tư Liberum, cho biết: “Đó là một giao dịch tái chế kiểu cũ, tốt, mô tả kỳ vọng về một đợt bùng nổ hoạt động kinh tế giúp tăng tài sản. Ông Price cho biết một nhóm hàng hóa rộng lớn như vậy đã không tăng đồng thời trong một thời gian dài kể từ khi nền kinh tế phục hồi sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008-09.

Dầu thô Brent, tiêu chuẩn năng lượng quốc tế, tăng 1,3% lên 70,25 USD / thùng, đạt mức đóng cửa cao nhất kể từ tháng 5 năm 2019. Hợp đồng tương lai West Texas Intermediate, thước đo chủ chốt của Mỹ, tăng 2,1% lên 67,72 USD / thùng, đóng cửa ở mức cao nhất kể từ tháng 6/2018 .

Các thành viên của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đồng minh của họ, một nhóm được gọi là OPEC +, hôm thứ Ba đã nhất trí tăng sản lượng theo kế hoạch trước đó lên khoảng 450.000 thùng / ngày, bắt đầu từ tháng tới. Trong khi đó, Saudi Arabia đã đồng ý tiếp tục nới lỏng các đợt cắt giảm riêng lẻ, đơn phương đối với một triệu thùng / ngày mà họ đã đưa ra vào đầu năm nay .

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản !

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!