[Bản Tin Tài Chính] Giảm Biến Động Bitcoin Có Đang Trên Đà Hồi Phục ?

Một sự ru ngủ trong sự thay đổi hoang dã của Bitcoin trong những ngày gần đây đã được một số người coi là một dấu hiệu dự kiến rằng đồng tiền kỹ thuật số mỏng manh có thể phục hồi. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới ít thay đổi ở mức 36.425 USD tính đến 6:45 sáng.m. tại New York vào thứ Ba, sau hai phiên tăng liên tiếp.

Sự dao động trong giá – được đo bằng chênh lệch giữa mức cao và thấp hàng ngày – đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm, mặc dù Báo cáo cuối tuần qua, các cơ quan tài chính Hoa Kỳ đang chuẩn bị đóng một vai trò tích cực hơn trong việc điều chỉnh thị trường tiền điện tử. Biến động 10 ngày của Bitcoin đã giảm trở lại 106% từ mức cao gần 162% vào ngày 24 tháng 5.

Tom Lee, đồng sáng lập của công ty nghiên cứu độc lập Fundstrat Global Advisors LLC, cho biết: “Bất chấp một loạt ‘tiêu đề tiêu cực’ khác, Bitcoin thực sự đã tăng 2.000 đô la vào cuối tuần qua. “Tôi không thể không xem điều này là củng cố khả năng Bitcoin chạm đáy, vì tin xấu không tạo ra mức thấp mới.”

Lee dự báo Bitcoin vượt quá 125.000 đô la trước cuối năm nay, nhưng đang theo dõi sự gia tăng trên 40.000 đô la như một dấu hiệu cho thấy đồng tiền kỹ thuật số đã đạt đến mức thấp nhất của nó cho năm 2021.

Tiền điện tử đã trải qua một vài tháng khó khăn, với Bitcoin ở một giai đoạn giảm hơn một nửa so với mức cao giữa tháng 4 do lo ngại về quy định từ một số chính phủ như Mỹ và Trung Quốc và các câu hỏi về số lượng yêu cầu năng lượng của nó đối với môi trường. Người ủng hộ tiền tệ kỹ thuật số nổi bật và Tesla Inc., người sáng lập Elon Musk thậm chí đã đi xa đến mức ngừng chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho xe cộ.

Vào thứ Năm, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản Haruhiko Kuroda Tham gia cuộc họp thường niên của các ngân hàng trung ương đặt ra nghi ngờ về Bitcoin sau sự gia tăng và trượt giá mới nhất của nó. Thống đốc ngân hàng trung ương Thụy Điển cho biết hôm thứ Hai rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không có khả năng né tránh quy định giám sát.

Tuy nhiên, một số người coi sự ổn định tương đối ở cuối tuần là một dấu hiệu cho thấy giá có thể phục hồi, ngay cả khi hồ sơ môi trường đáng ngờ của Bitcoin đã làm xói mòn lập luận rằng token chắc chắn sẽ thu hút đầu tư chính thống hơn. Nó đã tăng khoảng 20% từ mức thấp nhất vào tháng 5 ngay trên mức 30.000 đô la.

Jonathan Cheesman, người đứng đầu bộ phận bán hàng không kê đơn và tổ chức tại sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX cho biết: “Khi các cơ quan quản lý tham gia, có thể có một số tiêu cực cho thị trường, nhưng sự tham gia là một tích cực trung hạn cho việc áp dụng thể chế. ” Có một số dấu hiệu tích cực đó là ít nhất là những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất(Bitcoin mất 80% giá trị) đã không trở thành hiện thực.

Theo Bloomberg

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản !

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!