[Bản Tin Tài Chính] Dòng tweet ‘Baby Shark’ của Elon Musk khiến cổ phiếu của Samsung Publishing tăng vọt

Samsung Publishing Co., cổ đông lớn thứ hai trong nhà sản xuất bài hát gây sốt trên YouTube “Baby Shark”, đã tăng lên mức cao nhất trong hơn một tháng sau khi Elon Musk đăng tweet về ca khúc nhạc pop jingle dành cho trẻ nhỏ.

Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Seoul sở hữu 19,43% trong nhà sản xuất bài hát SmartStudy Co. đã tăng lên 10%. Mức tăng đã giúp cổ phiếu tăng gấp bốn lần kể từ cuối năm 2018 khi bài hát trở nên phổ biến.

Musk đã tweet trong giờ giao dịch châu Á hôm thứ Tư “Baby Shark đã nghiền nát tất cả! Nhiều lượt xem hơn cả con người ”, có đính kèm video clip của bài hát. 

Dòng tweet của anh ấy đã kích hoạt một cuộc biểu tình khác về cổ phiếu, một lần nữa nhấn mạnh tầm ảnh hưởng mà tỷ phú đồng sáng lập Tesla Inc. ra lệnh đối với giá tài sản từ các loại tiền điện tử như Bitcoin và Dogecoin cho đến cổ phiếu, bao gồm cả cái gọi là cổ phiếu meme.

Baby Shark (Doo Doo Doo Doo Doo Doo) ”đã trở thành một cơn sốt trên YouTube vào năm 2018. Nó đã được xem gần 8,7 tỷ lần và đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong nhiều tuần.

Theo Bloomberg

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản !

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!