Ủy thác đầu tư hàng hóa – Gói đầu tư mạo hiểm

Ủy thác đầu tư hàng hóa – Gói đầu tư mạo hiểm

Ủy thác đầu tư hàng hóa là hoạt động mà theo đó bên giao vốn đầu tư (khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp) tiến hành ủy thác một số vốn nhất định cho bên nhận vốn đầu tư (Mario) nhằm mục đích đầu tư sinh lời thông qua kênh đầu tư hàng hóa thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Số tiền đầu tư được nạp vào các tài khoản đầu tư hàng hóa thuộc sở hữu của bên giao vốn đầu tư và ủy thác giao dịch bởi Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario (Mario Commodity). Theo đó, Mario Commodity sẽ có toàn quyền quản lý danh mục đầu tư.

Giữa nhà đầu tư và Mario Commodity sẽ ký với nhau một hợp đồng ủy thác, theo đó, nhà đầu tư sẽ là người có quyền nạp, rút tiền nhưng sẽ ủy thác cho Mario Commodity thay mặt mình thực hiện các giao dịch phái sinh hàng hóa.

Đây là một trong những dịch vụ được chúng tôi chú trọng phát triển nhằm đem đến những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa của Mario Commodity:

  • Giúp những khách hàng không có thời gian bám sát thị trường vẫn có thể đầu tư hiệu quả vào thị trường phái sinh. Với xu hướng phát triển của thị trường, ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường phái sinh. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu chuyên sâu cũng như bám sát từng biến động của thị trường này. Với ủy thác đầu tư hàng hóa, các giao dịch của nhà đầu tư sẽ do những chuyên gia có chuyên môn thực hiện. Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật những biến động của thị trường một cách nhanh nhất. Với sự trợ giúp từ những chuyên gia nghiên cứu phân tích số liệu thị trường sẽ đưa ra quyết định nên mua hay nên bán loại hàng hóa nào, vào thời điểm nào để nhà đầu tư được lợi nhiều nhất. 
  • Khác với sàn giao dịch Forex, ủy thác đầu tư hàng hóa rất minh bạch. Bởi nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu và giám sát tài khoản, đồng thời được cung cấp báo cáo định kỳ về giao dịch. Tài khoản được đăng ký thông tin của nhà đầu tư, thuộc sở hữu của nhà đầu tư và chỉ có nhà đầu tư mới là người có quyền nạp, rút tiền trên tài khoản. Mario Commodity chỉ là người được ủy thác thực hiện các giao dịch hàng hóa phái sinh cho nhà đầu tư. Mọi giao dịch phái sinh hàng hóa sẽ được thực hiện thông qua Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Hiện nay MXV đã liên thông với các Sở Giao dịch Hàng hóa trên thế giới nên thông tin về giá cả hàng hóa sẽ minh bạch, rõ ràng, cập nhật biến động thị trường quốc tế nhanh chóng.

Với dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa của Mario Commodity sẽ đem đến những cơ hội đầu tư hiệu quả, là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Các gói sản phẩm ủy thác đầu tư hàng hóa mạo hiểm tại Mario Commodity

Các gói sản phẩm ủy thác đầu tư hàng hóa mạo hiểm tại Mario Commodity

Hiện nay, Mario Commodity có 2 gói sản phẩm ủy thác đầu tư hàng hóa cho khách hàng lựa chọn với thời gian đầu tư một tháng là gói MUT 1 và MUT 2. Điểm khác biệt cơ bản giữa hai gói đầu tư này là số tiền ủy thác đầu tư và phần trăm lợi nhuận chia cho nhà đầu tư. Với gói MUT 1 số tiền ủy thác đầu tư là từ 500 triệu đồng trở lên còn gói MUT 2 là từ 1 tỷ đồng trở lên. Với gói MUT 1, tỉ lệ lợi nhuận chia cho khách hàng là 70% còn gói MUT 2 tỉ lệ này là 50% – đây đều là những tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đây là các gói đầu tư mạo hiểm. Bản chất của đầu tư mạo hiểm là mức độ mạo hiểm càng cao thì khi thành công lợi nhuận đem về càng lớn. Mario Commodity sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình đầu tư của mình. Với phương châm, rủi ro tối thiểu, lợi nhuận tối đa, chúng tôi sẽ giới hạn khoản lỗ của nhà đầu tư.

Đánh giá về thị trường đầu tư này, tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư và được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng tiềm năng. Theo số liệu được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam thống kê trên thị trường giao dịch hàng hóa tương lai đã có hàng chục triệu lot giao dịch, hàng triệu vị thế mở trong một tháng (khoảng 75 triệu lot được giao dịch và hơn 13 triệu vị thế mở trong tháng 11/2020). Việc giao dịch trực tiếp với các Sở Giao dịch Hàng hóa quốc tế như CME Group Mỹ, ICE Futures Europe, TOCOM Nhật Bản tạo ra tính thanh khoản cao. Đối với thị trường hàng hóa phái sinh, khi tham gia đầu tư có sự hỗ trợ của những chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi. Cùng với đặc thù khi có giao dịch T+0 và hoạt động bán khống (giao dịch 2 chiều) sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư (nhất là nhà đầu tư cá nhân).

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Mario chúc quý khách giao dịch thành công!!!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!