Ủy thác đầu tư

ỦY THÁC ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

ỦY THÁC ĐẦU TƯ HÀNG HÓA – NƠI NIỀM TIN KẾT TINH THÀNH GIÁ TRỊ

Sau khi trải nghiệm gói QUỸ ĐẦU TƯ AN TOÀN, QUỸ ĐẦU TƯ KỲ VỌNG với lợi nhuận cố định và lợi nhuận kỳ vọng. Qúy khách hàng và nhà đầu tư đã tin tưởng vào năng lực của Mario Commodity, mong muốn có mức lợi nhuận cao hơn. Qúy khách hàng và nhà đầu tư có thể nâng cấp lên dịch vụ ỦY THÁC ĐẦU TƯ.

Điểm nổi bật của gói ủy thác đầu tư giao dịch hàng hóa tại Mario Commodity

ỦY THÁC ĐẦU TƯ là hoạt động mà theo đó bên giao vốn đầu tư (khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp) tiến hành ủy thác một số vốn nhất định cho bên nhận vốn đầu tư (Mario Commodity) nhằm mục đích đầu tư sinh lời thông qua kênh đầu tư hàng hóa thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam. Số tiền đầu tư được nạp vào các tài khoản giao dịch hàng hóa thuộc sở hữu của bên giao vốn đầu tư và ủy thác quyền giao dịch cho Công ty Cổ Phần Giao dịch Hàng hóa Mario.

Đặc điểm của gói ỦY THÁC ĐẦU TƯ giao dịch hàng hóa tại Mario Commodity :

  • Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian tham gia đầu tư cũng như nghiên cứu về thị trường này bởi đã có sự hỗ trợ đắc lực từ chuyên gia của Mario Commodity. Đội ngũ phân tích thị trường sẽ đưa ra quyết định nên mua hay nên bán loại hàng hóa nào vào thời điểm nào để có lợi nhuận nhiều nhất. Ngoài ra, trong quá trình ủy thác, nhà đầu tư hoàn toàn có thể học hỏi được những kinh nghiệm trên thị trường từ những chuyên gia của chúng tôi.
  • Quý khách hàng, nhà đầu tư có thể trực tiếp theo dõi trạng thái tài khoản của mình. Hoàn toàn biết các thông tin về lịch sử giao dịch.
  • Biên độ lợi nhuận không giới hạn. Quý khách hàng, nhà đầu tư sẽ nhận 50% đến 70% tổng lợi nhuận của tài khoản trong kỳ ủy thác tùy thuộc vào độ lớn tài khoản đầu tư và kỳ hạn ủy thác(tối thiểu 6 tháng). Giới hạn rủi ro được quy định và bảo đảm từ 20% đến 30% tài khoản giao dịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết gói ỦY THÁC ĐẦU TƯ của Mario Commodity, quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo địa chỉ tại website. Mario Commodity chúc Quý khách thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!