Đầu tư tài chính

Ủy thác đầu tư hàng hóa – Đầu tư tài chính cùng Mario Commodity

Cách để tiền sinh ra tiền nhanh nhất hiện nay chính là đầu tư tài chính. Bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống như bất động sản, chứng khoán thì hàng hóa phái sinh hiện nay cũng là món mồi béo bở cho các nhà đầu tư. Đây là thị trường mới xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư quan tâm và thử sức tại thị trường này.

Tuy nhiên, theo ước tính, có khoảng từ 80-90% các nhà giao dịch tham gia trên thị trường phái sinh hàng hóa đều bị mất tiền. Có thể thấy đây là số liệu thống kê vô cùng ảm đạm. Điều này khiến các nhà đầu tư cũ nói lời “chia tay” với thị trường. Còn những nhà đầu tư mới lo ngại, e dè khi tham gia thị trường. Vấn đề quan trọng đặt ra là phải tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến những rủi ro. Đồng thời tìm ra giải pháp khắc phục cho các nhà đầu tư.

that bai hang hoa phai sinh

Những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh:

Qua khảo sát những nhà đầu tư từng thua lỗ tại thị trường hàng hóa phái sinh, họ đều mắc phải những sai lầm chung.

Nhà đầu tư thiếu hiểu biết về thị trường hàng hóa phái sinh

Khi bỏ tiền ra đầu tư bất kỳ một thị trường nào, vấn đề cốt lõi là nhà đầu tư phải hiểu biết về thị trường đó. Đặc biệt đây còn là thị trường giao dịch trên toàn cầu. Nhà đầu tư tham gia thị trường là đang cạnh tranh với rất nhiều các thương nhân khác. Họ có thể là những người đã được đào tạo bài bản về kinh doanh. Thậm chí là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Nếu không có kiến thức nhà đầu tư sẽ thua và bị đào thải. Ngoài ra, muốn tìm hiểu về thị trường này, nhà đầu tư phải dành ra khối lượng thời gian lớn. Tìm kiếm thông tin về thị trường từ nhiều kênh uy tín khác nhau. Đây là một trong những nguyên nhân mà các nhà đầu tư thường hay gặp phải.

Tính đòn bẩy của thị trường cao

Đây có thể là con dao hai lưỡi trong đầu tư hàng hóa phái sinh. Với đặc điểm này nhà đầu tư hoặc kiếm được lợi nhuận lớn hoặc bị cháy tài khoản. Mức ký quỹ đối với nhà đầu tư khi tham gia thị trường chỉ dao động trong khoảng từ 5% đến 15% tổng giá trị hợp đồng tương lai giao dịch trên thị trường. Vì vậy, khi có biến động trên giá trị hợp đồng sẽ tác động lớn đến nhà đầu tư. Họ có thể kiếm được một khoản lợi khổng lồ hoặc sẽ bị thiệt hại một số tiền lớn đối với mỗi hợp đồng giao dịch. Nếu nhà đầu tư không biết tận dụng tính đòn bẩy cao này tùy từng trường hợp thì rất dễ gặp rủi ro.

Nhà đầu tư không có kinh nghiệm cũng như thời gian theo sát thị trường.

Đây là một trong những nguyên nhân cũng khá phổ biến. Dẫn đến việc không cập nhật kịp thời biến động thị trường. Như đã nói ở trên, thị trường hàng hóa phái sinh là thị trường giao dịch trên toàn thế giới. Một biến động nhỏ trên thị trường về sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Hiện nay, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã liên kết với các Sàn Giao dịch hàng hóa trên thế giới. Vì vậy, mọi thông tin liên quan đến hàng hóa đều có thể cập nhật dễ dàng. Như về giá cả hàng hóa cũng như biến động trên thị trường thế giới.

Ngoài ra, việc cập nhật này yêu cầu nhà đầu tư phải có kinh nghiệm cũng như thời gian để theo sát thị trường. So với các thị trường đầu tư khác thì thị trường hàng hóa cực nhạy với tin tức. Khi có tin tức tác động đến thị trường, giá của các sản phẩm sẽ phản ứng ngay. Nhà đầu tư không theo dõi kịp các biến động này sẽ rất nguy hiểm. Nhất là với những nhà đầu tư mới có thể trở tay không kịp dẫn đến chịu rủi ro.

Thiếu kỹ năng để đưa ra chiến lược đầu tư đúng đắn

Cũng giống như các thị trường khác, nhà đầu tư cần có chiến lược đầu tư đúng đắn. Từ đó sẽ có các cơ hội để tìm kiếm được lợi nhuận tốt nhất. Muốn đưa ra được chiến lược tốt, nhà đầu tư cần có kiến thức cũng như cập nhật biến động thị trường kịp thời. Bên cạnh đó là khả năng phân tích để đưa ra hướng đầu tư đúng đắn. Nếu chiến lược đầu tư có sai sót, nhà đầu tư chắc chắn sẽ chịu rủi ro.

ủy thác đầu tư khắc phục rủi ro thị trường

Ủy thác đầu tư hàng hóa – khắc phục rủi ro thị trường 

Dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa – chìa khóa gỡ rối khó khăn cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư thường gặp rủi ro khi tự mình tham gia đầu tư. Nhận thấy khó khăn này, Mario Commodity với dịch vụ ủy thác đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng tham gia thị trường. Đặc biệt sẽ khắc phục được những khó khăn kể trên. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ thực chiến cùng nhà đầu tư.  Hiện nay, Mario Commodity cung cấp 2 gói sản phẩm của dịch vụ ủy thác đầu tư. Đó là: ủy thác đầu tư hàng hóa – gói đầu tư mạo hiểm ủy thác đầu tư hàng hóa – gói đầu tư an toàn.

Hiện nay, gói đầu tư mạo hiểm chúng tôi chia ra 2 gói sản phẩm nhỏ là gói MUT 1 và MUT 2. Điểm khác biệt giữa hai gói sản phẩm này thể hiện ở hai khía cạnh. Cụ thể là ở số tiền ủy thác đầu tư và tỉ lệ lợi nhuận chia cho nhà đầu tư. Với gói MUT 1 số tiền ủy thác đầu tư là từ 500 triệu đồng trở lên, gói MUT 2 là từ 1 tỉ đồng trở lên. Tỉ lệ lợi nhuận chia cho nhà đầu tư với 2 gói lần lượt là 70% và 50%. Đây đều là những tỷ lệ chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Lý giải cho nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ chia lợi nhuận này rất dễ hiểu. Bởi đơn giản đây là gói đầu tư mạo hiểm. Bản chất càng mạo hiểm bao nhiêu thì khi thành công lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là lớn bấy nhiêu. Trong trường hợp đầu tư thua lỗ, nhà đầu tư sẽ phải gánh chịu rủi ro. Gói đầu tư này có thời gian đầu tư là một tháng,. Những nhà đầu tư ưa mạo hiểm là đối tượng phù hợp với gói sản phẩm này.

Với gói đầu tư an toàn, nhà đầu tư sẽ bỏ ra số vốn đầu tư từ 1 tỉ đồng, với thời gian đầu tư là 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Điểm đặc biệt của gói đầu tư này là lợi nhuận được cam kết. Nghĩa là nhà đầu tư sẽ luôn được nhận khoản lợi nhuận không phụ thuộc vào kết quả đầu tư. Rủi ro khi đầu tư với gói đầu tư này là bằng 0. Thời gian đầu tư linh hoạt, tùy từng nhu cầu và mục đích của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhược điểm chính của của gói đầu tư này là đánh vào lợi nhuận của khách hàng. Cụ thể là % lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là khá ít so với gói đầu tư mạo hiểm. Những nhà đầu tư “thận trọng” phù hợp với gói đầu tư này.

uy thac dau tu hang hoa

Nhà đầu tư nên lựa chọn dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa tại Mario Commodity bởi:

Dịch vụ này giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian

Nhà đầu tư khi muốn tham gia giao dịch tại bất kỳ thị trường nào thì cũng cần phải hiểu biết về thị trường đó. Phái sinh hàng hóa là một thị trường mới xuất hiện ở Việt Nam. Việc nhà đầu tư dành thời gian ra để tìm hiểu về thị trường để tự mình tham gia đầu tư là rất tốn.

Bên cạnh đó, kênh đầu tư này chịu sự biến động theo nhu cầu cung – cầu của thị trường. Nhà đầu tư muốn đầu tư hiệu quả cần theo dõi sát sao thị trường. Cập nhật nhanh nhất những biến động thị trường để đưa ra hướng đầu tư đúng đắn. Điều này sẽ khiến nhà đầu tư tốn thời gian. Tuy nhiên, Mario Commodity chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư giải quyết gọn ghẽ hai vấn đề trên.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Có những chuyên gia của chúng tôi đã từng thực chiến tại thị trường hơn 10 năm. Nhờ đó mà mọi biến động của thị trường sẽ được cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ phân tích kỹ thuật sẽ phân tích và dự báo xu hướng phát triển của thị trường. Gửi báo cáo cũng như đưa ra khuyến nghị đầu tư. Mục đích giúp nhà đầu tư tìm kiếm được lợi nhuận tốt nhất.

Tính minh bạch và hạn chế rủi ro trong giao dịch

Nhà đầu tư vẫn là người có quyền nạp, rút tiền trên tài khoản. Việc ủy thác cho chúng tôi chỉ là thay mặt nhà đầu tư tham gia giao dịch. Các báo cáo về giao dịch trên tài khoản sẽ được gửi theo yêu cầu của nhà đầu tư. Ngoài ra, do chuyên gia tham gia giao dịch nên vấn đề rủi ro sẽ được hạn chế tối đa. Với gói ủy thác đầu tư hàng hóa an toàn, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng đến vấn đề rủi ro bởi lợi nhuận đã được chúng tôi cam kết. Nhà đầu tư sẽ được nhận hàng tháng, rủi ro khi đầu tư là bằng 0.

Phái sinh hàng hóa là kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro. Nhà đầu tư thông minh nên chuyển hướng sang kênh đầu tư này. Với các dịch vụ ưu việt của mình, đặc biệt là dịch vụ ủy thác đầu tư hàng hóa, chúng tôi sẽ là địa chỉ đầu tư tin cậy của nhà đầu tư. Mario Commodity mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư chinh phục thị trường.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario kính chúc quý nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!