Quỹ đầu tư

QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA – GIAO DỊCH ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA là hoạt động mà theo đó bên giao vốn đầu tư (khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp) ủy thác một số vốn nhất định cho bên nhận vốn đầu tư (Mario) nhằm mục đích đầu tư sinh lời thông qua kênh đầu tư hàng hóa thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Hiện nay, Mario Commodity cung cấp hai gói sản phẩm về dịch vụ QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA là GÓI ĐẦU TƯ ĂN TOÀN và GÓI ĐẦU TƯ KỲ VỌNG. Với hai gói đầu tư này, nhà đầu tư chỉ cần số vốn đầu tư từ 100 triệu đồng là đã có thể tham gia.

GÓI ĐẦU TƯ AN TOÀN

Với GÓI ĐẦU TƯ AN TOÀN, Mario Commodity cung cấp 3 gói nhỏ sản phẩm là MAT 1, MAT 2MAT 3. Với thời gian đầu tư lần lượt là 6 tháng, 12 tháng18 tháng. Mỗi gói nhà đầu tư sẽ có mức lợi nhuận cố định khác nhau, phụ thuộc vào thời gian đầu tư.

GÓI ĐẦU TƯ KỲ VỌNG

GÓI ĐẦU TƯ KỲ VỌNG dành cho những nhà đầu tư có số vốn lớn hơn. Khi đầu tư một số tiền vào quỹ đầu tư hàng hóa của Mario Commodity, chúng tôi và nhà đầu tư sẽ thỏa thuận một biên độ lợi nhuận từ 0% đến một mức nhất định(cao hơn gói đầu tư an toàn). Biên độ lợi nhuận sẽ thay đổi theo kỳ hạn đầu tư của khách hàng. Kỳ hạn càng dài thì biên độ lợi nhuận càng lớn.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

  • Số tiền đầu tư ít, giúp những nhà đầu tư có mong muốn thử sức đầu tư với thị trường phái sinh hoặc có tài chính hạn hẹp có thể tham gia đầu tư. Các gói đầu tư vào quỹ đầu tư hàng hóa đều chỉ yêu cầu số vốn đầu tư là từ 100 triệu đồng là đã có thể tham gia. 
  • Thời hạn tham gia đầu tư linh hoạt, có thể là 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư.
  • Đầu tư minh bạch. Định kỳ Mario Commodity sẽ gửi cho nhà đầu tư sao kê tài khoản giao dịch được trích xuất từ phần mềm M-System thuộc Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam. Nhà đầu tư có thể nắm bắt được các giao dịch đã được thực hiện trên số tiền mình đã đầu tư và tình trạng tài khoản đầu tư của bản thân.
  • Việc đầu tư được Mario Commodity bảo đảm vốn, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm. Ngoài ra, quá trình đầu tư còn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhà đầu tư học hỏi kinh nghiệm, hạn chế tối đa những rủi ro nếu trực tiếp tham gia thị trường.

MỘT SỐ QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THAM GIA QUỸ ĐẦU TƯ HÀNG HÓA

  • Theo dõi sao kê trạng thái tài khoản giao dịch định kỳ.
  • Thời gian chi trả lợi nhuận định kỳ theo hợp đồng(3 tháng).
  • Thời gian rút vốn từ 1-5 cùng kỳ của tháng.
  • Không thu phí quản lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói đầu tư an toàn kỳ vọng của Mario Commodity, quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo địa chỉ tại website. Mario Commodity chúc Quý khách thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!