Chứng khoán đầu tuần mới: Một đợt thanh trừng diện rộng?

Kết thúc phiên dao dịch buổi sáng ngày hôm nay 12/7, toàn thị trường chứng kiến sắc đỏ bao trùm gần như toàn thị trường. Mặc dù có suất hiện một dòng tiền bắt đáy kéo bớt lại sự lao dốc này nhưng vẫn không đủ để thay đổi xu hướng. Kết phiên với 376 mã giảm điểm, có tới 46 mã nằm sàn trong khi đó chỉ có 16 mã trong toàn thị trường còn giữ được sắc xanh. Đặc biệt trong đó toàn bộ nhóm VN30 kết phiên với mức giá giảm sâu so với mức tham chiếu.

Phiên giảm đưa VN-Index trở lại vùng giá cuối tháng 5, giai đoạn thị trường bắt đầu “sóng” mới để chinh phục đỉnh lịch sử vào đầu tháng này.

10 phút trước phiên ATC, chỉ số đại diện cho sàn TP HCM nhanh chóng thu hẹp biên độ giảm từ 75 điểm còn 53 điểm nhờ dòng tiền chảy mạnh vào thị trường để bắt đáy. Tiền tập trung nhiều ở nhóm ngân hàng nên hàng loạt mã trước đó giảm sàn như CTG, BID, TCB, TPB… đã được kéo lên, chỉ mất khoảng 4-6% so với tham chiếu. Hiện nhóm này chỉ còn VPB mất 7%, xuống 64.000 đồng.

Thanh khoản thị trường cũng vượt mốc 30.000 tỷ đồng, trong đó rổ vốn hoá lớn chiếm đến 19.300 tỷ dồng.

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity, quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản!
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario
Hotline: 0986 888 366
Email: support@mariocommodity.vn
Fanpage: Mario Commodity
Youtube: Mario Commodity

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!