THẾ GIỚI : Argentina: Chính phủ sẽ được tổ chức một phiên đàm phán vào thứ 3

Bộ Lao động Argentina cho biết, trong bối cảnh các cuộc đình công của công nhân tại đây kéo dài hơn hai tuần và ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu, chính phủ sẽ tổ chức một phiên đàm phán vào thứ ba tới. Công nhân tại các nhà máy ép đậu tương Rosario cho biết, họ phải đấu tranh để được tăng lương nhằm bù đắp cho sự mất giá của đồng tiền nội địa và các rủi ro về sức ép lên giá cả tăng cao liên quan đến dịch Covid-19.

Doanh thu từ hoạt động nhập khẩu nông sản là nguồn tiền chính được Chính phủ sử dụng cho gói cứu trợ kinh tế trong khi cả nước đối diện với suy thoái trong đại dịch. Thêm vào đó các cuộc đình công diễn ra trong hai tuần liên tiếp đã góp phần tạo nên khó khăn trong nỗ lực thoát khỏi suy thoái của nước này. Hiện tại, việc bốc dỡ của hơn 100 tàu chở hàng đang bị đình trệ tại các cảng. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến các giao dịch hàng hóa phái sinh.

Bản tin hàng hoá phái sinh
Argentina: Xuất khẩu dầu đậu tương hằng năm

Mọi thông tin về các phiên giao dịch hàng hóa phái sinh chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết tại bản tin hàng hóa phái sinh trên trang web của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!