Lượng mưa gia tăng tại Brazil hỗ trợ cho quá trình phát triển cây đậu tương

Lượng mưa sẽ tiếp tục gia tăng tại khu vực gieo trồng đậu tương chính tại Brazil trong những ngày tới, hỗ trợ mật thiết cho quá trình phát triển cây đậu tương tại đất nước Nam Mỹ này. Trong khi đó, khu vực gieo trồng ngô phía nam Brazil đang dần khô ráo trở lại sau cơn mưa lớn ngày hôm qua.

Thời tiết tiếp tục mát mẻ trên toàn bộ lãnh thổ Argentina trong những ngày tới. Tuy nhiên, sự thiếu hụt lượng mưa tại Buenos Aires và vùng đồng bằng La Pampas đang khiến cho mùa vụ đậu tương và ngô tại đây, vốn đang trong quá trình phát triển, nhiều khả năng gặp phải những rủi ro.

Tại Nga, khu vực gieo trồng lúa mỳ vụ đông ở miền nam đang có mưa với lượng tương đối lớn, giúp cải thiện độ ẩm sau một thời gian dài thiếu mưa. Ukraine có mưa rải rác tại các vùng gieo trồng lúa mỳ, trong khi Mỹ có mưa nhỏ tại Kansas và Colorado.

Nguồn: MXV

Nhà đầu tư có thể cập nhật những tin tức nhanh nhất về thị trường quốc tế và trong nước tại trang web của chúng tôi. Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario chúc nhà đầu tư thành công !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!