[BẢN TIN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA: TỔNG HỢP THỊ TRƯỜNG SAU PHIÊN GIAO DỊCH NGÀY 7/7/2021]

Giá xăng dầu thế giới lao dốc sau những bất đồng trong OPEC+
Sau khi tăng vọt lên gần 78 USD/thùng, dầu Brent chuẩn toàn cầu đột ngột tụt xuống ngưỡng 74 USD/thùng trước sự bất đồng trong nhóm OPEC+ khiến cuộc họp về sản lượng bị hủy vô thời hạn
Giá vàng thế giới
Trong bối cảnh lợi suất trái phiếu Bộ tài chính Mỹ suy giảm sau cuộc họp lần gần nhất của Fed.
Đóng cửa ngày, mỗi ounce vàng giao ngay tăng lên mức 1.803,4 USD một ounce.
Nông sản: nhiều diễn biến trái chiều
Nhóm mặt hàng đậu tương hồi phục mạnh trong khi giá lúa mì giảm nhẹ do tác động từ sự suy giảm của giá ngô.
Giá đậu tương được hỗ trợ nhiều từ 2 vấn đề chính là số liệu chất lượng đậu tương bị giảm 1% trong báo cáo Crop Progress, cùng với lo ngại về tình trạng đình công của công nhân tại cảng Rosario của Argentina. Thời tiết mùa vụ tại Mỹ cũng đang không được tốt như những gì USDA dự báo: mưa không nhiều và nhiệt độ ở khu vực North Dakota và South Dakota vẫn tăng lên.
Thị trường Cà Phê chứng kiến sự hồi phục nhẹ trong phiên hôm qua
Giá Arabica kỳ hạn tháng 9 tăng 1.25% lên 149.95 cents/pound, giá Robusta cùng kỳ hạn tăng 1.37% lên 1702 USD/tấn. Mức tăng của giá Cà phê Arabica chủ yếu nhờ vào lực mua kỹ thuật khi giá liên tiếp giảm trong những phiên gần đây, đồng thời giá Robusta cũng được hưởng lợi tích cực từ đà tăng này. Lực mua vào Cà phê Arabica vẫn chưa mạnh khi giá chưa vượt qua được mức 150 cents, còn Cà phê Robusta vẫn chưa thoát khỏi xu thế đi ngang.
Giá đường có sự giảm giá nhẹ theo đà giảm của dầu thô. Giá bông tăng nhẹ khi chất lượng mùa vụ bông tại Mỹ duy trì mức ổn định ở mốc 52%

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản !

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario

Hotline : 024 6027 8339
Email: support@mariocommodity.vn
Fanpage: Mario Commodity
Youtube: Mario Commodity

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!