[BẢN TIN THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA 10/7/2021: GIÁ DẦU CÓ PHIÊN QUAY ĐẦU TĂNG ĐIỂM]

Sau khi sụt giảm, giá dầu đã quay đầu tăng mạnh kết thúc tuần chỉ mất khoảng 1% trong tình hình không chắc chắn về nguồn cung toàn cầu sau khi cuộc họp của OPEC+ lâm vào bế tắc.

Ngày 10.7, dầu thô ngọt nhẹ của Mỹ đóng phiên cuối tuần tiến 1,69 USD (tương đương 2,32%) lên 74,63 USD/thùng; dầu Brent cũng tiến 1,46 USD (tương đương gần 2%) lên 75,58 USD/thùng. , ngày 8.7, báo cáo của Cơ quan Thông tin năng lượng Mỹ (EIA) cho thấy, dự trữ dầu và xăng tại Mỹ đã giảm và nhu cầu xăng đạt mức cao nhất kể từ năm 2019, thời điểm trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Điều này cho thấy kinh tế Mỹ đã có sự gia tăng mạnh mẽ Nửa đầu năm ngoái, giá xăng ở Mỹ giảm chóng mặt vì hoạt động đi lại ở nước này tê liệt ở giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch Covid-19. Năm nay, nhờ chiến dịch tiêm chủng ngừa Covid-19 và kinh tế phục hồi nhanh nên hoạt động đi lại ở Mỹ tăng, kéo theo nhu cầu tiêu thụ năng lượng. Thế nên, việc giá xăng tăng được xem là một dấu hiệu tích cực.

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity, quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản!
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario
Hotline: 0986 888 366
Email: support@mariocommodity.vn
Fanpage: Mario Commodity
Youtube: Mario Commodity

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!