[Bản Tin Tài Chính] JPMorgan Nhận Thấy Sắp Có Thị Trường Giảm Giá Của Bitcoin

Sự phục hồi gần đây của Bitcoin vẫn chưa thể xóa tan những nghi ngờ về tính dễ bị tổn thương của nó.

Tiền điện tử đã tăng 10% trong hai ngày và được giao dịch ở mức 36,993 đô la vào lúc 9 giờ sáng tại London vào thứ Năm. Trong khi động lực có thể cổ vũ cho những con bò đực, một nhóm của JPMorgan Chase & Co. cho biết sự thụt lùi trong thị trường kỳ hạn – nơi giá giao ngay cao hơn giá kỳ hạn – là một lý do cần thận trọng.

Các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết trong một ghi chú: “Chúng tôi tin rằng việc quay trở lại đà giảm trong những tuần gần đây là một tín hiệu tiêu cực cho thấy một thị trường giá xuống. Họ nói thêm rằng tỷ lệ tương đối suy giảm của Bitcoin trong tổng giá trị thị trường tiền điện tử là một xu hướng đáng lo ngại khác.

Các nhà giao dịch đang chờ đợi chất xúc tác tiếp theo để phá vỡ Bitcoin từ phạm vi 30.000 đô la đến 40.000 đô la đã được đưa ra kể từ khi sụp đổ từ mức kỷ lục gần 65.000 đô la vào tháng 4. Những lời chỉ trích công khai về nhu cầu năng lượng của đồng tiền kỹ thuật số của nhà tài phiệt Elon Musk và một cuộc đàn áp quy định của Trung Quốc là một trong những trở ngại. Bulls đã có một chút khởi sắc vào thứ Tư sau khi El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin.

Đồng tiền ảo “cần phải đẩy lên 39.460 đô la và đứng đầu trong phạm vi gần đây để thực sự thu hút, nhưng chúng tôi sẽ cần phải chứng kiến sự phá vỡ ở đây để những con bò đực cảm thấy rằng chúng tôi đã thoát khỏi giai đoạn dễ bị tổn thương này”, Chris Weston, người đứng đầu nghiên cứu với Pepperstone Financial Pty, đã viết trong một ghi chú hôm thứ Năm.

Phân tích ngày 9 tháng 6 từ JPMorgan đã xem xét mức trung bình luân phiên trong 21 ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin thứ 2 trải rộng trên giá giao ngay. Sự thụt lùi mà điều này cho thấy là một “sự phát triển bất thường và phản ánh nhu cầu Bitcoin yếu như thế nào vào thời điểm hiện tại từ các nhà đầu tư tổ chức”, những người sử dụng các hợp đồng được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange.

JPMorgan cho biết, đường cong tương lai của Bitcoin đã bị thụt lùi trong hầu hết năm 2018, một năm khi tiền điện tử này giảm 74% sau một đợt bùng nổ ngoạn mục.

Trong khi đó, thị phần của Bitcoin trong tổng giá trị thị trường tiền điện tử hiện là 42%, giảm từ khoảng 70% vào đầu năm, theo dữ liệu từ công ty theo dõi CoinGecko. Đối với một số nhà phân tích, đó một phần là dấu hiệu của việc các nhà đầu tư theo định hướng bán lẻ ủng hộ các đồng tiền khác.

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết, thị phần của Bitcoin có thể cần phải đạt mức cao nhất 50% để dễ dàng tranh luận rằng thị trường gấu hiện tại đã kết thúc.

Để nhận được tín hiệu trực tiếp, thời điểm mua bán tối ưu và các dịch vụ đầu tư giao dịch hàng hóa từ Mario Commodity quý khách hàng, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hoặc đăng ký tài khoản !

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
error: Content is protected !!